newsController.phpten gi0

Cơ hội đầu tư dự án chung cư sunshine riverside

Dự án chung cư sunshine riverside sở hữu vị trí vàng độc đáo kết hợp tiện ích đẳng cấp, giới đầu tư nhận định  hội tụ nhiều lợi thế tạo nên sự khác biệt, đặc biệt là cơ hội đầu tư sinh lời dài hạn mà nhà đầu tư đang kiếm tìm bấy lâu nay tại Hà Nội.
Báo cáo nghiên cứu của CBRE cho thấy, theo quy luật thị trường BĐS thế giới căn hộ hướng ra mặt nước, sông hồ có thể tăng 15-80%. Dự án chung cư sunshine riverside  nằm gần với Hồ Tây lộng gió , hướng tầm nhìn ra Sông Hồng hùng vĩ nên không quá ngạc nhiên để các nhà đầu tư nhận định rằng giá đầu tư ban đầu cho Sunshine Riverside chỉ là một phần nhỏ so với giá trị gia tăng của căn hộ sau này.


Vị trí đẹp tạo nên giá trị cho dự án chung cư sunshine riverside
Vị trí đẹp tạo nên giá trị cho dự án chung cư sunshine riverside

Ngoài cơ hội tăng giá theo thời gian, các căn hộ Hometel tại Dự án chung cư sunshine riverside  còn mang đến giá trị sinh lời ổn định dài hạn với hình thức cho thuê. Hometel là căn hộ có sổ đỏ được sở hữu lâu dài kèm theo chất lượng dịch vụ như khách sạn. Như vậy, khi mua căn hộ tại dự án chung cư Sunshine Riverside, khách hàng có thể yên tâm rằng không chỉ sở hữu căn hộ chất lượng mà còn được sử dụng mọi tiện ích do Hometel mang lại
Căn hộ tại dự án chung cư sunshine riverside
Căn hộ tại dự án chung cư sunshine riverside
Với mô hình Hometel, các căn hộ tại dự án chung cư Sunshine Riverside mở ra cơ hội cho thuê đầy tiêm năng cho người nước ngoài hay giới chuyên gia lưu trú tại Hà Nội. Với mặt bằng giá thuê căn hộ trong khu vực Hồ Tây luôn ở mức cao 2.500 - 5.000 USD mỗi căn một tháng, mua căn hộ  Dự án chung cư Sunshine Riverside để cho thuê được giới đầu tư đánh giá là một phương án đầu tư vừa an toàn, sinh lời, ổn định.
Với nhà đầu tư, khi đứng trước một dự án hứa hẹn sinh lời cao thì đi cùng với sự phấn khởi đón đợi là sự nôn nóng, sốt ruột bởi căn hộ Dự án chung cư Sunshine Riverside vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức mở bán. Theo thông tin chúng tôi có được, rất có khả năng trong tháng 11 tới, chủ đầu tư sẽ mở bán những căn hộ Hometel lần đầu tiên ra thị trường.
 

Tin mới nhất

Tin cũ hơn

mặt bằng spring
mặt bằng goldseason
mặt bằng căn hộ GoldSeason
phong cách thiết kế goldseason 47 nguyễn tuân
thiết kế goldseason
thiết kế căn ốp kính goldseason
 công viên Manhattan chung cư goldseason
Hình ảnh bể bơi chung cư goldseason nguyễn tuân
hình ảnh cổng mặt trời goldseason